Vách mặt dựng nhôm hyundai ở đâu TP.HCM

Vách mặt dựng nhôm hyundai ở đâu TP.HCM

Vách mặt dựng nhôm hyundai là một trong số sản phẩm đột phá trong ngành kiến trúc hiện đại. Với thiết kế sang trọng, độc đáo mang vẻ đẹp phong cách Châu Âu. Sản phẩm được ứng dụng nhiều ở các tòa nhà cao tầng, chung cư,…

Vách mặt dựng nhôm huyndai

 

1. Giới thiệu về vách mặt dựng nhôm hyundai

Hiện nay, mọi người không còn xa lạ với vách mặt dựng hyundai. Sản phẩm được xem là giải pháp giảm thiểu áp lực cho khung tòa nhà cao tầng. Trong kiến trúc nhà ở vách mặt dựng còn mang vẻ đẹp sang trọng tạo sự  khác biệt.

1.1 Vách mặt dựng hyundai là gì

Vách mặt dựng hyundai là lớp mặt dựng bao quanh phần mặt tiền của tòa nhà, chung cư. Sản phẩm được ghép từng tấm nhỏ với nhau tạo cảm giác thông thoáng cho không gian. Đây là một trong những công trình kiến trúc hiện đại được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1.2 Ưu điểm vượt trội của vách kính nhôm hyundai

Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội mang vẻ đẹp sang trọng. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy vách kính hyundai có mặt ở rất nhiều công trình xây dựng.

1.3 Tính thẩm mỹ

Đối các công trình xây dựng cao tầng việc sử dụng mặt dựng hyundai giúp che đi khoảng tường bên trong. Phô nét đẹp ra mặt tiền bởi lớp kính trong suốt hoặc phản quang ra bên ngoài.

1.4 Giá thành rẻ

Vách dựng mặt kính được thiết kế rất đơn giản và tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Do đó, thời gian thi công rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, mặt dựng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với lớp tường. Điều này, còn tiết kiệm được nhiều về vật liệu đi kèm. Với những yếu tố trên sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí.

1.5 Tạo không gian rộng rãi

Việc lắp đặt vách mặt dựng hyundai tạo không gian cho tòa nhà thêm rộng rãi, thoáng mát. Mọi người vừa có thể quan sát được toàn cảnh không gian bên ngoài đem đến cảm giác thư thái. Điều này còn giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Báo giá mặt dựng nhôm xingfa


2. Giá vách mặt dựng hyundai có đắt không?

Chắc hẳn, nhiều người sẽ nghĩ với kiến trúc hiện đại sang trọng vách mặt dựng hyundai sẽ đắt. Tuy nhiên, so sánh giá với sản phẩm cùng loại thì hyundai được xem là sản phẩm bình ổn. Sẽ còn tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn độ dày cửa kính, diện tích bao nhiêu. Mọi người có thể tham khảo tại https://cuanhomkinhhcm.com/  để cập nhật mức giá cụ thể.

3. Cửa Phú Gia – đơn vị cung cấp vách nhôm hyundai uy tín

Cửa Phú Gia là một đơn vị thi công, lắp đặt các loại nhôm, kính uy tín tại TP.HCM. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Khi lựa chọn Công ty TNHH Cửa Phú Gia, mọi người chắc chắn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Vách mặt dựng nhôm hyundai một sản phẩm hội tụ đầy đủ cả về giá thành và tính thẩm mỹ. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách mặt dựng uy tín. Hãy liên hệ Cửa Phú Gia – nơi trao niềm tin nhận giá trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Cửa Phú Gia

Địa chỉ: 496 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Hotline: 08 5566 8818

Email: cuanhomphugia@gmail.com

Trả lời