Nhôm PMI là gì?

Nhôm PMI là gì?

Nhôm PMI là một trong số những dòng nhôm cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết nhỏ đã tạo nên giá trị của dòng nhôm này. Tuy nhiên, để hiểu rõ về nhôm PMI là gì? Chắn không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ. Vậy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát.

Nhôm pmi trượt
1. Nhôm PMI là gì? 

Nhôm PMI là loại nhôm cao cấp cách nhiệt được sản xuất từ Malaysia. Đây là tập đoàn hàng đầu về sự hợp tác và phát triển cùng nhiều chuyên gia lớn. Nhôm PMI được sản xuất với công nghệ tiên tiến mới nhất. Tất cả các sản phẩm đều phải tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới trước khi đưa ra thị trường.  Bởi vậy, nhôm PMI có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực cực kỳ tốt.

Nhôm PMI được cấu tạo với 3 lớp: 2 thanh nhôm và cầu cách nhiệt. Một trong yếu tố quan trọng tạo điều kiện cách âm, cách nhiệt tốt nhất đó là lớp cầu cách nhiệt Polyamide.

>>> Xem thêm: Báo giá rèm trong kính hộp

nhôm pmi là gì

2. Một số hệ nhôm PMI được ứng dụng nhiều nhất

Hầu hết, nhôm PMI chủ yếu để ứng dụng trong sản xuất làm các loại cửa đi, cửa sổ. Do đó, sản phẩm này cũng được phân chia các hệ nhôm khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ba hệ nhôm chính được ứng dụng nhiều nhất đó là: hệ PE45, hệ PE50, PE70.

2.1 Hệ nhôm PE45

Hệ nhôm PE45 với thiết kế không có cầu cách nhiệt. Khách hàng có thể lựa chọn các phụ kiện cao cấp đi kèm tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Thanh nhôm có độ dày 2.0mm rất phù hợp trong việc lắp đặt loại cửa quay, cửa hất. Đặc biệt cho các công trình khách sạn, chung cư, nhà ở,..

2.2 Hệ nhôm PE50

Hệ nhôm PE50 là dòng nhôm có sử dụng cầu cách nhiệt, cách âm. Điều này sẽ giúp ngăn chặn được nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến nội thất nhà. Với độ dày dòng nhôm này 1.4 – 16mm. Đây là hệ nhôm PMI cao cấp phù hợp với nhà biệt thự, chung cư cao cấp.

2.3 Hệ nhôm PE70

Với hệ nhôm PE70 đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật có thể đáp ứng được các loại cửa. Vì vậy, giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhà ở. Do đó, sản phẩm này hiện đang trở thành xu hướng trong kiến trúc hiện đại.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA

nhôm pmi

3. Làm cửa nhôm PMI ở đâu giá rẻ, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm PMI cao cấp. Nhưng khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu để chọn đơn vị uy tín, giá cả phù hợp.

Công ty TNHH Cửa Phú Gia là một đơn vị uy tín. Hiện đang đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng một đội ngũ tận tâm chu đáo. Chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về nhôm PMI là gì? Cũng như một số hệ nhôm PMI được ứng dụng trong thi công nhà ở hiện nay. Để hỗ trợ tư vấn chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH  CỬA PHÚ GIA  

Địa chỉ: 496 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 08 5566 8818/ 093 8682 568

Email: cuanhomphugia@gmail.com

Trả lời