Cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu
Mẫu cửa nhôm xingfa màu vân gỗ đẹp

Cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu

Hiện nay, cửa nhôm xingfa không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Một trong mẫu cửa được yêu thích nhất phải kể đến cửa xingfa vân gỗ. Tuy nhiên, mọi người đang băn khoăn không biết cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu. Vậy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm xingfa vân gỗ.

 

Cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa nhôm xingfa vân gỗ là một trong số sản phẩm giả gỗ được thiết kế đầy mới lạ. Nếu so sánh với cửa gỗ cao cấp thì cửa nhôm xingfa có chất lượng không hề thua kém. Đây cũng đang là dòng sản phẩm được ngành xây dựng, thiết kế nội thất ứng dụng khá phổ biến. Do đó, giá của cửa vân gỗ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

1.1 Cấu tạo

Cửa nhôm vân gỗ được làm từ nhôm cao cấp rất chắc chắn. Ngoài ra, phần sơn giả vân gỗ bên ngoài được tạo bởi dòng sơn chống bay màu và phủ lớp phim sau đó mới phủ sơn. Bởi vậy, sẽ không lo ngại khi ảnh hưởng của thời tiết.

1.2 Kích thước

Mỗi gia đình sẽ có diện tích ngôi nhà khác nhau. Chính vì vậy, yếu tố làm ảnh hưởng đến giá phải kể đến kích thước cửa là bao nhiêu. Do đó, khi lựa chọn cửa xingfa vân gỗ mọi người nên chú ý đến kích thước cửa của gia đình để báo giá chuẩn xác nhất.

1.3 Loại kính sử dụng

Có rất nhiều loại kính khác nhau như kính hộp, kính cường lực,…Mỗi loại kính sẽ có mức giá chênh lệch. Bởi vậy, mọi người khi lựa chọn cửa xingfa vân gỗ nên cân nhắc lựa chọn kính sao phù hợp với điều kiện gia đình.

1.4 Các vật tư phụ đi kèm

Cửa nhôm xingfa sẽ có rất nhiều loại vật tư đi kèm. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình lựa chọn vật tư đi kèm ở mức trung bình hay cao cấp sẽ ảnh hưởng đến mức giá cửa thay đổi.

cửa nhôm xingfa vân gỗ 4 cánh sang trọng

2. Cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2

Hiện tại, cửa nhôm xingfa vân gỗ có độ dày khác nhau để phù hợp với cửa đi chính hay cửa sổ mỗi gia đình. Do đó, giá cửa vân gỗ sẽ phụ thuộc vào độ dày của diện tích cửa. Thông thường độ dày từ 1.4 ly đến 2.0 ly và giá dao động khoảng 2,2 triệu đến 2,6 triệu/m2.

Ngoài ra, giá của cửa nhôm vân gỗ xingfa còn phải phụ thuộc vào kích thước và loại kính mà khách hàng chọn. Để lựa chọn loại kính còn tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi gia đình. Nhưng hiện giờ mọi người chủ yếu chọn loại kính có độ dày 8 ly như kính hộp, kính cường lực, rèm trong kính,..

3. Mua cửa nhôm xingfa vân gỗ chất lượng ở đâu?

Thị trường kinh doanh cửa nhôm, cửa kính mọc nhiều như nấm. Vì vậy, làm sao để chọn được một địa chỉ lắp đặt, thi công chất lượng tại TP.HCM vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với địa chỉ Cửa Phú Gia sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, giá cả phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng. Chúng tôi cam kết mặt hàng tại công ty đều được nhập khẩu chính hãng. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thi công.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chu đáo có tâm với nghề. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, khi lắp đặt thi công các loại cửa nhôm, cửa kính đều được nhận ưu đãi trong dịp cuối năm.

Qua bài viết trên sẽ giúp khách hàng trả lời được câu hỏi cửa nhôm xingfa vân gỗ giá bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa vân gỗ hoặc các loại cửa nhôm kính. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://cuanhomkinhhcm.com/ hoặc Hotline: 08 5566 8818 để được cập nhật mức giá cụ thể sớm nhất.

Trả lời