Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu tiền một mét
Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu tiền một mét

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m2 là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn lắp đặt loại cửa này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa khác nhau. Mỗi nơi lại niêm yết một giá bán riêng. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết đâu mới là nơi bán đúng giá nhất. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn khi tìm hiểu về giá loại cửa nhôm này bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi loại cửa này có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều mức giá khác nhau. Điều này xuất phát từ nhiêu lý do như:

Do các mẫu cửa nhôm Xingfa khác nhau

cửa nhôm xingfa giá bao nhiêu 1m2
Giá cửa nhôm Xingfa tùy thuộc vào từng loại cửa

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

Thực tế mẫu cửa nhôm trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Mỗi mẫu cửa nhôm sẽ có một mức giá riêng. Chẳng hạn như:

  • Mẫu nhôm Xingfa hệ 55, 93 dành cho cửa sổ: Cửa sổ vách kính cố định, cửa sổ mở trượt, lùa, cửa sổ mở hất, mở quay.
  • Mẫu nhôm Xingfa hệ 55, 93 dành cho cửa đi: Cửa đi mở trượt lùa, cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh, 6 cánh và 8 cánh.

Do sự chênh lệch giữa các địa chỉ bán

Cửa nhôm Xingfa rất được ưa chuộng nên trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ kinh doanh loại cửa này. Mỗi nơi lại có sự chênh lệch ít nhiều về giá bán. Điều này có thể là do giá nhập vào của những nơi này là khác nhau nên khi bán ra cũng sẽ chênh lệch ít nhiều.

Tuy nhiên nếu là địa chỉ bán sản phẩm uy tín thì giá sẽ không chênh lệch quá lớn. Nếu bạn nhận thấy nơi mình mua có giá bán quá thấp so với mặt bằng chung thì bạn nên cẩn trọng. Bởi rất có thể đây là hàng kém chất lượng, cửa nhôm làm nhái thương hiệu.

Do từng thời điểm bán

Tùy thuộc theo từng thời điểm mà giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m2 cũng sẽ khác nhau. Bởi các nhà sản xuất có thể thay đổi giá bán, điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường. Có những thời điểm giá sẽ thấp hơn nhưng cũng có những thời điểm giá sẽ cao hơn.

Đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến cửa nhôm Xingfa bao nhiêu tiền một mét. Khách hàng có thể tham khảo để có thể mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm PMI

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu tiền 1m2 – Bảng giá tham khảo

Như chúng tôi vừa trình bày giá chính xác của cửa nhôm Xingfa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng muốn biết chính xác cần liên hệ trực tiếp với nơi bán để được tư vấn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hình ảnh cửa nhôm xingfa

cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền một mét

Bảng giá cửa nhôm Xingfa

1 Cửa sổ nhôm vách kính cố định, khung nhôm hệ 55, kính an toàn 6,38mm, khuôn bao khung và cánh cửa dày 1,4mm. Có keo, ke ép, gioăng ép cao su, ốc vít, phụ kiện đầy đủ M2 1.450.000 đồng
2 Cửa sổ mở trượt lùa, khung nhôm 93, kính an toàn 6,38mm, khuôn bao khung và cánh cửa 2,0mm. Có keo, ke ép, gioăng ép cao su, ốc vít, phụ kiện đầy đủ M2 1.750.000 đồng
3 Cửa sổ mở hất, mở quay Xingfa hệ 55, khuôn bao khung và cánh cửa dày 1,4mm. Kính an toàn 6.38mm, keo, gioăng ép cao su, ốc vít, phụ kiện đầy đủ. M2 1.750.000 đồng
4 Cửa đi mở trượt lùa, thanh profile nhôm Xingfa hệ 93, độ dày 2,0mm. Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long dày 6.38mm, keo, gioăng, ốc vít, phụ kiện đầy đủ M2 1.850.000 đồng
5 Cửa đi mở quay 1 cánh profile nhôm Xingfa hệ 55, độ dày 2.0. M2 1.850.000 đồng
6 Cửa đi mở quay 2 cánh profile nhôm Xingfa hệ 55, độ dày 2.0 M2 1.850.000 đồng
7 Cửa đi mở quay 4 cánh profile nhôm Xingfa hệ 55, độ dày 2.0 M2 1.850.000 đồng
8 Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh, profile nhôm Xingfa xếp trượt gấp, độ dày 2.0 – 3.5mm M2 1.850.000 đồng
9 Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh, profile nhôm Xingfa xếp trượt gấp, độ dày 2.0 – 3.5mm M2 1.850.000 đồng
10 Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh, profile nhôm Xingfa xếp trượt gấp, độ dày 2.0 – 3.5mm M2 1.850.000 đồng

Đây là bảng giá có tính chất tham khảo, giá chưa bao gồm thuế VAT. Đối với những bộ của có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì giá cửa sẽ được thay đổi theo. Để được tư vấn chính xác khách hàng nên tham khảo trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ với nơi bán để được tư vấn cụ thể.

Cửa Gia Phú – Địa chỉ bán cửa nhôm Xingfa giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cửa nhôm Xingfa chính hãng với giá ưu đãi nhất, bạn có thể lựa chọn cửa Gia Phú. Chúng tôi là chuyên cung cấp các loại của nhôm Xingfa chính hãng, đầy đủ các loại và cam kết có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng lựa chọn cửa nhôm Xingfa của Cửa Gia Phú sẽ được:

Mua cửa Xingfa chính hãng

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng cửa nhôm Xingfa chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Từ các loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông đến các loại cửa Xingfa do các công ty trong nước sản xuất.

Cửa nhôm xingfa màu đen

cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m2
Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Sản phẩm của chúng tôi luôn có tem mác, giấy tờ chứng  minh nguồn gốc xuất sứ. Chúng tôi cũng có các chính sách bảo hành chính hãng. Khách hàng lựa chọn sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Cửa Phú Gia luôn cam kết bán các loại cửa nhôm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng khi muốn tìm hiểu cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m2 có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác.

Cửa nhôm xingfa màu xám

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn chính xác cho bạn. Ngoài ra với các khách hàng mua số lượng lớn sẽ nhận được những ưu đãi về giá thành.

Giao hàng nhanh chóng

Đối với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho bạn. Xe chuyên chở sẽ vận chuyển đến tận công trình của bạn. Chi phí vận chuyển có thể được miễn phí hoặc có giá ưu đãi tùy thuộc theo khoảng cách và từng thời điểm ưu đãi.

Với những ưu thế riêng, cửa Phú Gia cam kết mang đến khách hàng các loại cửa nhôm Xingfa chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 093 8682 568 để được tư vấn ngay.

Trả lời