4 loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường ngày nay

4 loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường ngày nay

Dựa theo nghiên cứu chi tiết của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thống kê từ phản hồi của khách hàng, loại cửa nhôm cao cấp tốt nhất hiện nay phải đề cập đến một trong bốn loại dưới đây.

Thực trạng ô nhiễm tiếng ồn nhất là tại các thành phố sầm uất điển hình như Hà Nội, TP HCM, các khu công nghiệp…

Ngày càng trở nên cấp thiết, đáng báo động. Trong nhịp độ xã hội ngày càng phát triển cơ sở hạ tầng, tiếng ồn ngày càng nhiều và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lí của người dân.

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống và không gian được yên tĩnh, tập trung, bạn nên lựa chọn sử dụng các loại cửa cách âm chống ồn. Sau đây là một số loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường.

Số 1: Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Sản phẩm uy tín nhất hiện nay và được tin dùng sử dụng phổ biến tại các khu du lịch lớn, khu nghĩ dưỡng, những dự án bất động sản quy mô, công trình lớn….

Cửa nhôm cầu cách nhiệt với thiết kế kĩ thuật có nhiều khoan giúp chống nóng 40%, giữ ẩm 32%. Profile có cầu cách nhiệt cách âm Polyamide chống ồn tốt nhất hiện nay

Vật liệu được kiểm định và công nhận giảm độ ồn và giảm nhiệt cũng như kết cấu bền vững tốt dưới tác động thời gian.

Tuy nhiên, do giá thành hiện nay còn khá cao nên thị trường Việt Nam vẫn chưa thực sự phổ biến nhưng các chuyên gia nhận định rằng đây nhất định sẽ là xu hướng cho tương lai gần với những yêu cầu lớn hơn về chất lượng của vật liệu tăng dần như hiện nay.

Số 2: Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa dựa trên độ cách âm cách nhiệt chưa tốt hơn so với nhôm cầu cách nhiệt, tuy nhiên đây lại là loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

khi xét trên các phương diện như: tính chất thẩm mĩ, hiện đại, khả năng cách âm cách nhiên (chưa chất lượng bằng). Tổng quan trên các khía cạnh, thì cửa nhôm Xingfa vẫn là sự lựa chọn tốt và có ưu thế cao về giá cả.

Và giá thành càn giảm xuồng thì các dòng xingfa việt nam ra đời

Các hãng nhôm tạo khuôn đùng nhôm xingfa có giá thành khá rẽ như xingfa việt nam, xingfa window, vv…

cửa nhôm cao cấp
cuanhomkinhhcm.com

Số 3: Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có những ưu điểm và nhược điểm như sau đáng để người tiêu dùng cân nhắc sử dụng tuy nhiên đây cũng là cửa nhôm cao cấp thông dụng các năm trước

Khả năng cách âm nằm ở mức trung bình khá được đo lường cụ thể là giảm khoảng 33 dB so với khi không sử dụng cửa nhựa lõi thép.

Ngoài ra, giá thành rẻ, phổ biến và dể tìm nguồn cung cấp cũng là yếu tố giúp sản phẩm tiếp cận nhiều đến khách hàng.

Tuy nhiên, về độ bền sử dụng cửa nhựa lõi thép không có hạn sử dụng bền, dể bị ngả màu theo thời gian và đồng thời là tính thẩm mỉ không đáp ứng được yêu cầu cao như hai sản phẩm đã kể trên.

Sản phẩm này thông dụng để dùng cho cửa cách âm tại các quán bar, phòng hát karaoke, phòng thu…

Ngoài ra, để nâng cao và đảm bảo hơn chất lượng sử dụng bạn nên chọn kính hộp cường lực 8-9-5 hay 8,38-9-5 để làm tăng mức độ cách âm và an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời sử dụng khóa đa điểm lưỡi gà, giúp tay nắm cửa bền chắc hơn.

cửa nhôm cao cấp
cunhomkinhhcm.com

Số 4: Cửa kính cách âm cách nhiệt

Kính cách âm hay còn gọi là kính hộp, được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm.

Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành 1 lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nằm ở độ bền, rất khó vỡ, nếu xảy ra tình trạng vỡ cũng rất an toàn cho người sử dụng, không gây thương tích. Và đây là loại được sử dụng phổ biến làm cửa văn phòng, phòng khách sạn, nơi ở …

Trên đây là các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, để lựa chọn cho công trình thiết kế của mình những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời