Cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu
Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm cao cấp đẹp

Cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu

Cửa kính cường lực là sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường cửa nhôm kính hiện nay. Nhất là loại cửa kính cường lực 2 cánh đang được nhiều người lựa chọn. Loại cửa này phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng không đảm bảo. Bên cạnh lại có mức giá chênh lệch khiến mọi người hoang mang. Vậy mua cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu. Đây là câu hỏi khiến nhiều người đang thắc mắc.

cua kinh cuong luc 2 canh gia bao nhieu

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực đang được sử dụng phổ biến. Bởi vẻ đẹp, độ bền khiến sản phẩm càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá đắt, rẻ của sản phẩm.

1.1 Độ dày mỏng của cửa

Chất liệu chính của cửa kính đó chính là kính cường lực. Được trải qua các quy trình nung nóng với nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền của cửa. Có rất nhiều độ dày mỏng khác nhau từ 5mm – 9 mm. Do đó, tùy thuộc vào mức độ dày mỏng mới có thể báo giá cụ thể.

1.2 Kích thước cửa

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính cường lực 2 cánh đó là kích thước cửa, tính theo m2. Vì vậy, sẽ tùy vào kích thước cửa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Diện tích cửa càng lớn sẽ có mức giá càng cao.

1.3 Đơn vị cung cấp

Đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực có vai trò quyết định trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn cửa kính cường lực 2 cánh bạn nên tìm kiếm đơn vị thi công, lắp đặt uy tín. Khi lựa chọn đơn vị uy tín khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Cửa kính cường lực giá rẻ tphcm

Mẫu cửa kính cường lực đẹp và mới nhất

2. Cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực có độ phủ sóng khắp mọi nơi. Từ trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, nhà ở,.. Chính những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, khả năng cách âm nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh. Mang đến không gian nhà thông thoáng, rộng rãi.

Nhiều đơn vị kinh doanh đã nhận thấy tiềm năng phát triển của loại cửa kính này. Chính vì vậy, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều người hoang mang khi mua cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mọi người muốn cập nhật báo giá cửa kính cường lực 2 cánh mới nhất. Hãy truy cập vào website: https://cuanhomkinhhcm.com/ để được báo giá cụ thể.

>>> Xem thêm: Kính cường lực bao nhiêu tiền

cua kinh cuong luc 2 canh gia bao nhieu
Mẫu cửa kính cường lực đẹp

3. Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh tại Cửa Phú Gia

Tùy thuộc vào từng đơn vị thi công sẽ có quy trình lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực tại Cửa Phú Gia sẽ phải tuân theo quy trình đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Khảo sát công trình và lên chi tiết bản vẽ

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ nơi lắp đặt kính

Bước 3: Vận chuyển kính cường lực đến nơi lắp đặt

Bước 4: Tiến hành lắp đặt

Bước 5: Vệ sinh kính

Trên đây là thông tin giúp khách hàng hiểu hơn về cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu. Điều này, sẽ giúp mọi người có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Cửa Phú Gia

Địa chỉ: 496 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 08 5566 8818 | 093 8682 568

Email: cuanhomphugia@gmail.com

Trả lời